ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda บริการครบวงจร [ยอดนิยมอันดับ 1]

ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda อยู่ในอุตสาหกรรมรถยนต์มากว่า 20 ปี โดยการันตีคุณภาพทั้งด้านการขาย และการให้บริการเกี่ยวกับรถฮอนด้าที่ครบวงจร ด้วยรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ 6 ปีซ้อน

มาดูกันว่าการบริการที่ V Group Honda ศูนย์ฮอนด้ายอดนิยมอันดับ 1 มีอะไรบ้าง พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับให้บริการที่ครบวงจรของเรา

V Group Honda บริการครบวงจร ยอดนิยมอันดับ 1

V Group Honda หรือ บริษัท วี.กรุ๊ป ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด เป็นศูนย์ฮอนด้าที่ให้บริการครบวงจร ทั้งการจัดจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทั้งรุ่นใหม่ป้ายแดงและรถยนต์ฮอนด้ามือสองสภาพดีผ่านการรับรอง ให้ดูแลโดยทีมบุคลากรมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองตามมาตรฐานจากฮอนด้า 

รวมถึงบริการรถยนต์ดูแลรถยนต์ฮอนด้า ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐานของฮอนด้า พร้อมการนำเทคโนโลยีมาเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการเข้ารับบริการกับเรา

เลือกใช้บริการกับศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ดีอย่างไร?

 • อุ่นใจในการรับบริการ โดย V Group Honda เป็นศูนย์ฮอนด้า ที่ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้า เปิดให้บริการมาต่อเนื่องกว่า 20 ปี
 • การันตีผลงานด้านการบริการด้วยรางวัลผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าระดับประเทศ ซึ่งในปี พ.ศ. 2563 ได้สร้างประวัติศาตร์ การเป็นศูนย์ฮอนด้า 1 เดียวของประเทศที่ได้รับถึง 7 รางวัลใหญ่ ทั้งในด้านยอดขายและลูกค้าสัมพันธ์ยอดเยี่ยม
 • เป็นศูนย์ฮอนด้าที่มียอดจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าเป็นอันดับ 1 ในงานมหกรรมรถยนต์ต่างๆ เช่น Motor Show, Motor Expo, Big Motor Sale ติดต่อกันมานานถึง 3 ปีซ้อน
 • มีช่องทางการนัดหมายรับบริการล่วงหน้าได้หลายช่องทาง ทั้งจองคิวผ่านเว็บไซต์, ผ่าน Line Official Account หรือโทรเข้าที่เบอร์ของศูนย์ฮอนด้า V group Honda โดยตรง
 • มั่นใจได้ในคุณภาพของการดูแลรถยนต์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมอะไหล่มาตรฐานของรถยนต์ฮอนด้า ดูแลโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์

บริการของศูนย์ฮอนด้า V Group Honda มีอะไรบ้าง?

V Group Honda เป็นศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้าแบบ One Stop Service ที่ให้บริการรถยนต์ฮอนด้าแบบครบวงจร โดยเป็นทั้งตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า และศูนย์ให้บริการรถยนต์ฮอนด้าที่ทันสมัยและครบจบในที่เดียว 

1. บริการจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น

บริการจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น

ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ทุกสาขาให้บริการจัดจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ด้วยความ “จริงใจ ฉับไว บริการ” ดูแลการขายโดยทีมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายและการบริการ ซึ่งผ่านการฝึกอบรมและได้รับใบรับรองตามมาตรฐานของฮอนด้า

โดยลูกค้าที่มีแผนจะซื้อรถยนต์ฮอนด้า สามารถทำการนัดหมายเข้ารับบริการ เพื่อเข้ามาทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอในการออกรถสุดพิเศษกับเรา

สำหรับลูกค้าที่ออกรถใหม่กับศูนย์ฮอนด้า V Group Honda สามารถขอสินเชื่อซื้อรถได้กับ Honda Leasing Thailand โดยสามารถเลือกรับโปรโมชั่นผ่อนได้ตามความต้องการ ได้แก่

 • การเช่าซื้อปกติ ที่สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน มีดอกเบี้ยคงที่ และชำระค่างวดเท่ากันทุกเดือน
 • สินเชื่อดับเบิ้ลสไมล์ ผ่อนสบายไม่ต้องดาวน์ พร้อมค่างวดผ่อนสบาย เริ่มต้นเพียงเดือนละ 9,000 บาท *เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด
 • ลูกค้าอาชีพพิเศษ ได้แก่ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษ รับสิทธิ์ดาวน์ 0% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
 • สินเชื่อลูกค้าธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ ที่มีความประสงค์จะออกรถยนต์ฮอนด้าเป็นจำนวนมากเพื่อใช้ในกิจการ

2. บริการรับซื้อ และจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าใช้แล้ว 

บริการรับซื้อ และจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าใช้แล้ว 

บริการจำหน่ายรถฮอนด้าใช้แล้ว

ที่ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda มีบริการจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้ามือสองสภาพดี ที่ผ่านการตรวจเช็กมาตรฐานของ Honda Certified Used Car รวม 200 รายการ พร้อมการรับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจทั้งในการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่ถูกต้อง และแสดงเลขบอกระยะทางที่ถูกต้องไม่มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลง

บริการรับซื้อรถยนต์ฮอนด้าใช้แล้ว 

ลูกค้าสามารถนำรถยนต์ฮอนด้าคันเดิม เข้ามาที่ V Group Honda ทุกสาขา เพื่อทำการแลกซื้อรถยนต์คันใหม่ ซึ่งจะได้การประเมินราคารับแลกซื้อที่เชื่อถือได้ ในราคาที่สมเหตุสมผลตามความพึงพอใจ

บริการนี้จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถขายหรือซื้อรถมือสองอย่างมั่นใจ หมดกังวลในทุกปัญหารถยนต์มือสอง เพราะได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Honda Certified Used Car ตั้งแต่ห้องเครื่อง สภาพสีภายนอก การทำงานของระบบไฟฟ้า ห้องโดยสาร ไปจนถึงห้องสัมภาระท้าย 

นอกจากนี้ลูกค้าที่ออกรถยนต์ใช้แล้ว ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Honda Certified Used Car ก็ยังสามารถขอ สินเชื่อรถใช้แล้วจาก Honda Leasing Thailand ได้ โดยมียอดจัดซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และยอดสูงสุดไม่เกิน 100% ของราคากลาง พร้อมผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน 

3. ศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้าครบวงจร

นอกจากบริการด้านการซื้อ-ขายรถยนต์ฮอนด้าแล้ว V Group Honda ยังให้บริการดูแลรถยนต์ฮอนด้าแบบครบวงจร ซึ่งได้แก่

บริการตรวจเช็กตามระยะทางและซ่อมบำรุงทั่วไป

บริการตรวจเช็กตามระยะทางและซ่อมบำรุงทั่วไป

ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ทุกสาขามีบริการตรวจเช็กระยะทาง และบำรุงรักษาชิ้นส่วนต่างๆ ให้รถยนต์ฮอนด้าของคุณอยู่ในสภาพที่ดีและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยทีมช่างผู้ชำนาญที่มีมาตรฐานจากฮอนด้า

ซึ่งในขณะนี้ศูนย์ฮอนด้า มีบริการเช็กระยะแบบเร่งด่วน หรือ “ซุปเปอร์ฟาสต์เทค” (Super Fast Tech) ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการตรวจเช็กระยะทางตามมาตรฐานฮอนด้า ที่สะดวกรวดเร็วทันใจเพียง 4 ขั้นตอนได้แก่

 1. นัดหมายก่อนเข้ารับบริการกับทางสาขาของ V Group Honda
 2. นำรถเข้ารับบริการ Super Fast Tech
 3. ช่างเช็กระยะแบบคู่
 4. ช่อมเสร็จภายในเวลาที่กำหนด

บริการซ่อมตัวถังและสี

บริการซ่อมตัวถังและสี

ให้บริการซ่อมตัวถังและสีแบบครบวงจร ด้วยความใส่ใจในคุณภาพและมีความปราณีตทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เช่น

 • สีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ (Waterborne) ช่วยให้สีสวยเงางามเรียบสม่ำเสมอ และยึดติดคงทนในทุกสภาวะ พร้อมลดมลภาวะเพื่อสิ่งแวดล้อม
 • ห้องพ่น / อบสี ระบบอินฟาเรด ผ่านการรับรองมาตรฐานฮอนด้า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยกับพนักงาน
 • บริการติดตั้งฟิล์มและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ที่มีคุณภาพมีมาตรฐาน

แพ็กเกจเช็กระยะ Honda Paysave

จำหน่ายแพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะสำหรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นด้วยส่วนลดค่าแรง และค่าอะไหล่สูงสุด 15% สำหรับการบำรุงรักษาตั้งแต่ 10,000 จนถึง 200,000 กิโลเมตร 

เมื่อเข้ารับบริการแต่ละครั้ง ก็ไม่ต้องยุ่งยากกับการชำระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากงานบำรุงรักษาตามระยะ ช่วยให้หมดกังวลกับการเปลี่ยนแปลงของราคาค่าแรง และค่าอะไหล่งานบำรุงรักษาตามระยะที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต รวมถึงยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ด้วยการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

4. บริการของศูนย์ฮอนด้าแห่งเดียวในไทยกับ V Group Link

แพลตฟอร์มสำหรับแจ้งเตือนข้อมูลรถยนต์ฮอนด้าที่ “รู้ใจรถ รู้ใจคุณ” เพียงสแกน QR Code แล้วเพิ่มเพื่อนผ่านทาง Line Official Account ก็สามารถเช็กข้อมูลสถานะของรถยนต์ ที่เข้ารับบริการกับทาง V Group Honda ได้จากทุกที่ทุกเวลา

บริการของศูนย์ฮอนด้าแห่งเดียวในไทยกับ V Group Link

บริการจาก V Group Link ได้แก่

 • ตรวจสอบสถานะของรถที่กำลังเข้ารับบริการอยู่ เมื่อนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนความคืบหน้าของรถยนต์ในขณะเข้ารับบริการ โดยระบบจะแสดงขั้นตอนในการซ่อมบำรุง พร้อมรายงานสถานะต่างๆ ให้ลูกค้าทราบตั้งแต่เริ่มการทำงานจนเสร็จสมบูรณ์
 • สรุปค่าใช้จ่ายก่อนรับรถ ระบบจะส่งข้อมูลสรุปยอดชำระในการซ่อมบำรุง ให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการค่าใช้จ่ายล่วงหน้าได้สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น
 • เช็กประวัติงานซ่อม และค่าใช้จ่ายในการเช็กระยะ ลูกค้าสามารถเช็กข้อมูลการซ่อมรถย้อนหลัง ตรวจสอบสถานะความพร้อมของรถยนต์ รวมถึงข้อมูลจากการเข้ารับบริการที่ศูนย์รถยนต์ของ V Group Honda
 • แจ้งต่อประกันและเคลมประกันได้ทันที V Group Honda ใส่ใจในความปลอดภัยในการใช้รถของลูกค้าทุกท่าน ด้วยฟังก์ชันแจ้งต่อประกันภัย ที่ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของประกัน ชื่อบริษัทประกัน รวมถึงวันสิ้นสุดการคุ้มครอง และยังสามารถโทรแจ้งต่อประกันภัย หรือแจ้งเคลมประกัยภัยรถยนต์ได้ทันทีที่ต้องการ
 • เช็กสถานะการเข้ารับบริการซ่อมตัวถังและสี ระบบจะส่งการแจ้งเตือนสถานะการซ่อมแซมตัวถัง และสีทุกขั้นตอนให้ทราบแบบเรียลไทม์ ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่เข้ารับบริการจะเสร็จตามเวลาที่กำหนด
 • เช็กศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ที่อยู่ใกล้บ้าน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ลูกค้าของเราอุ่นใจในทุกการเดินทาง

5. บริการประกันภัยอุ่นใจ By V Group Honda

ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ทุกสาขา มีบริการต่ออายุประกันภัย ที่ให้คุ้มครองรถยนต์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำมากมาย โดยให้บริการทั้ง

 • ต่อประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 และ ประเภท 3
 • ต่อประกันภัยประเภท 5 (2+, 3+)
 • ประกันภัยรถยนต์ พรบ. (รวมภาคสมัครใจ)

ความคุ้มครองประกันภัยภาคสมัครใจ มีให้เลือกหลายแบบได้แก่

 • ประกันภัยชั้น 1 ในราคาเริ่มต้น 16,400 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้ง รถชนรถ / ชนไม่มีคู่กรณี / ไฟไหม้ / รถถูกขโมยหรือสูญหาย / ความเสียหายจากภัยธรรมชาติ / ความเสียหายต่อกระจก / รับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / บริการยกรถ 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยชั้น 2+ ในราคาเริ่มต้น 7,300 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้ง รถชนรถ / ไฟไหม้ / รถถูกขโมยหรือสูญหาย / รับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / บริการยกรถ 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยชั้น 3+ ในราคาเริ่มต้น 6,300 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้ง รถชนรถ / รับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / บริการยกรถ 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยชั้น 3 ในราคาเริ่มต้น 2,500 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้ง รับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / บริการยกรถ 24 ชั่วโมง

6. ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ลูกค้าที่ออกรถกับศูนย์ฮอนด้า V Group Honda จะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ให้กับเจ้าของรถในระยะเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย

โดยรายละเอียดของบริการที่จะได้รับ ได้แก่

 • บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงของฮอนด้าโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • บริการยก / ลากรถไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไปยังศูนย์บริการฮอนด้าที่ใกล้ที่สุด
 • เติมน้ำมันฟรี 1 ครั้งต่อปี ไม่เกิน 10 ลิตร เมื่อเกิดน้ำมันหมดฉุกเฉิน
 • บริการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า 24 ชั่วโมง
 • บริการช่างกุญแจนอกสถานที่ ไม่จำกัดระยะทาง หรือรับกุญแจสำรองในระยะทาง 20 กิโลเมตร จากจุดเกิดเหตุ จำนวน 1 ครั้งต่อปี

ข้อมูลการติดต่อกับ V Group Honda ทั้ง 4 สาขา

V Group Honda มีศูนย์ฮอนด้าแบบครบวงจร ที่ให้บริการครอบคลุมทั้งในเขตพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม และปริมณฑล ได้แก่

 • V Group Honda สาขาแจ้งวัฒนะ เบอร์ติดต่อ 02-575-6666 หรือ 02-575-3434
 • V Group Honda สาขาหนองแขม เบอร์ติดต่อ 02-421-6666 หรือ 02-421-2735
 • V Group Honda สาขาบางกอกน้อย เบอร์ติดต่อ 02-434-5555 หรือ 02-434-6699
 • V Group Honda สาขาปากเกร็ดเมืองทอง เบอร์ติดต่อ 02-582-3333 หรือ 02-583-3388

ช่องทางการติดตามข่าวสาร และอัปเดตข้อมูลของ V Group Honda

หากต้องการติดตามข่าวสาร และอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษในแต่ละเดือน V Group Honda ก็มีช่องทาง Social Media ให้ติดตามถึง 8 ช่องทาง คือ

 1. Website: V Group Honda 
 2. Facebook Fanpage:  V Group Honda
 3. Line Official Account: V Group Honda
 4. Youtube Channel: V Group Honda 
 5. Twitter: V Group Honda
 6. Instagram: V Group Honda 
 7. TikTok: @vgrouphonda 

สรุปท้ายบทความ

ศูนย์ฮอนด้า V Group Honda ให้บริการรถยนต์ฮอนด้าแบบครบวงจร ดูแลโดยทีมบุคลากรที่เป็นมืออาชีพ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย หากคุณต้องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ารับบริการ หรือนัดหมายรับบริการกับ V Group Honda สามารถติดต่อเราได้จากทุกช่องทางเลยครับ