V Group Honda

วี กรุ๊ป จริงใจ ฉับไว บริการ

ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าแบบครบวงจร เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 โดยอยู่ในอุตสาหกรรมรถยนต์มากกว่า 23 ปี  การันตีคุณภาพทั้งงานขายและงานบริการด้วยรางวัล ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศต่อเนื่อง 8 ปีซ้อน  วี กรุ๊ป ฮอนด้า โชว์รูม และศูนย์บริการ พร้อมอะไหล่มาตรฐานของรถยนต์ฮอนด้า รองรับการให้บริการถึง 4 สาขา  ฮอนด้าแจ้งวัฒนะ, ฮอนด้าหนองแขม, ฮอนด้าบางกอกน้อย และ ฮอนด้าปากเกร็ด-เมืองทอง ครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ทำไมต้องเลือก วี กรุ๊ป ฮอนด้า ?

  • วี กรุ๊ป ฮอนด้า เปิดให้บริการแก่ลูกค้าภายใต้ความไว้วางใจ และความเชื่อมั่น อย่างต่อเนื่องมากกว่า 23 ปี
  • ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ที่ให้บริการครอบคลุมในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม, และปริมณฑล
  • การันตีผลงานการบริการด้วยรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ
  • ผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่มียอดขายอันดับ 1 ในงานมหกรรมรถยนต์ Motor Show, Motor Expo, Big Motor Sale ติดต่อกันมานานถึง 3 ปีซ้อน
  • ระบบแจ้งเตือนข้อมูลรถยนต์ฮอนด้า บนแพลตฟอร์ม LINE Official Account แห่งเดียวในประเทศไทย V Group Linked “รู้ใจรถ รู้ใจคุณ” ตรวจสอบสถานะรถที่เข้ารับบริการ, ตรวจสอบประวัติงานซ่อม, แจ้งต่อประกันภัยรถยนต์, แจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์, แจ้งนัดหมายบริการล่วงหน้า และบริการใหม่ V Group Loyalty ระบบสะสมเหรียญเพื่อแลกของรางวัลมากมาย สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า วี กรุ๊ป ฮอนด้า
  • บริการด้วยประสบการณ์ ดูแลรถยนต์ด้วยเครื่องมือมาตรฐาน ทันสมัย โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมั่นใจ
  • วี กรุ๊ป ฮอนด้า พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการและข้อสงสัยของลูกค้าฮอนด้าทุกราย บนออนไลน์ ผ่านช่องทาง กลุ่มเฟชบุ๊ค “ถาม-ตอบ ทุกปัญหารถยนต์ฮอนด้า Honda / V Group V Care” หรือ ลงทะเบียน ”ปรึกษาปัญหารถยนต์ ออนไลน์”คลิก https://vgrouphonda.com/virtual_service/
  • สิทธิประโยชน์หลากหลาย กิจกรรมมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษ ส่วนลด พร้อมของรางวัลตลอดปี

พัฒนาและส่งเสริมศักยภาพบุคลากร พร้อมยกระดับประสิทธิภาพ ความเชี่ยวชาญด้านการขายและบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยทีม Training ที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับใบรับรองตามมาตรฐานฮอนด้า และ วิทยากรภายนอกที่มากประสบการณ์ในแต่ละด้าน และพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะดวก และรวดเร็วในการให้บริการ ด้วยระบบแจ้งเตือนพิเศษแห่งเดียวในฮอนด้า V Group Linked “รู้ใจรถ รู้ใจคุณ”

ตลอดเวลากว่า 23 ปี วี กรุ๊ป ฮอนด้า มุ่งเน้นสร้างความสุข และมีส่วนร่วมกับชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียงศูนย์บริการ วี กรุ๊ป ฮอนด้า ทั้ง 4 สาขา ผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องและเป็นประจำทุกปี อาทิ มอบทุนการศึกษา ให้กับเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาส แบ่งปันอาหารและเครื่องดื่มกับผู้ประสบภัยต่างๆ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการ รณรงค์ลดการใช้พลาสติกในศูนย์บริการ นำของใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ และช่อมรถยนต์ ด้วยสีสูตรน้ำ (Waterborne) ลดมลภาวะเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อธรรมชาติ รวมถึงการรณรงค์ตามนโยบายความปลอดภัยบนท้องถนนในโครงการ Honda Dream Road เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม

ต่อมาเมื่อวันที่ 20.02.2022 วี กรุ๊ป ฮอนด้า ได้สร้างสัญลักษณ์มาสคอตประจำบริษัทขึ้นมีนามว่า “ลีอา” มีรูปลักษณ์เป็นสิงโตเปรียบเหมือน ผู้นำ เราเป็นองค์กรที่ทำงานเป็นทีมเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ “ลีอาเคียงข้าง ใส่ใจรถคุณ”

V Group Honda สาขาบางกอกน้อย ร่วมกับสำนักงานเขตบางกอกน้อย มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับผู้ประสบภัย

V Group Honda สาขาปากเกร็ด-เมืองทอง และสาขาแจ้งวัฒนะ มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้งให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ชุมชนวัดท่าบางศรีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

V Group Honda จัดอบรมนักเรียน โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย กิจกรรม “Honda Dream Road ฮอนด้าถนนในฝัน x โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย” เพื่อรณรงค์ให้สังคมไทยคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน