เมนู

ทดลองขับ และ ซื้อประกันภัย >>

บทความ

Cover บทความ Honda Hybrid

Honda Hybrid รุ่นอะไรน่าใช้บ้าง? งบเริ่มต้นเท่าไหร่?

รถยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ Hybrid จะมาในรุ่นที่มีชื่อว่า อี:เอชอีวี (e:HEV) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มอบประสบการณ์ในการขับขี่ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันมากขึ้น ในบทควา

อ่านเพิ่มเติม »
4. บริการ Honda Drop & Go

Honda Drop & Go รวดเร็ว สบายใจ ไม่ต้องรอ

Honda Drop & Go ได้นำเอาเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปในยุค New Normal ซึ่งจะช่วยให้การเข้ารับบริการ สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ที่มีข้อจำ

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความโปรโมชั่นรถยนต์ฮอนด้า 2021

รวมโปรโมชั่น Honda ร้อนแรงที่สุดในปี 2021

โปรโมชั่นรถยนต์ Honda ในแต่ละเดือนของปี 2021 มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับรถยนต์ฮอนด้าแต่ละรุ่นที่มอบการรับประกันคุณภาพและความคุ้มค่าแตกต่างกันไป รวมถึงลูกค้าที่ใช้งานรถฮอนด้าอยู่แล้ว ทางศูนย์บริกา

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ Honda HRV 2021 พร้อมราคา

Honda HR-V 2021 เจาะลึกพร้อมราคาตารางผ่อน

รถยนต์ครอสโอเวอร์ระดับสปอร์ตพรีเมียม Honda HR-V 2020-2021 ที่มีเอกลักษณ์ด้านแข็งแกร่ง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ และเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมพาคุณออกไปสัมผัสประสบการณ์ตามที่ใจเรียกร้องในทุกเส้นทาง ตอบโ

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ Honda City hatchback Ehev

Honda City Hatchback e:HEV ใหม่ เจาะลึกพร้อมราคาตารางผ่อน

เปิดตัวรถยนต์ฮอนด้ารุ่น ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ดีเอชอีวี ใหม่ หรือ Honda City Hatchback e:HEV ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรถยนต์เทคโนโลยีไฮบริดแบบ Full Sport Hybrid i-MMD เข้ากับดีไซน์สไตล์แฮทช์แบ็ก ที่ให้ความท

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ รวมรถใหม่ Honda ป้ายแดง

รวมรถใหม่ Honda ป้ายแดงราคาถูก เหมาะกับผู้เริ่มต้น

การออกรถใหม่ Honda ป้ายแดงราคาถูก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่มีงบประมาณที่จำกัด แต่ก็ยังได้เป็นเจ้าของรถ Honda มือหนึ่ง ป้ายแดง พร้อมโปรโมชั่นผ่อนรายเดือนที่แสนประหยัด สำหรับใครที่กำลังมองหารถใหม่ด้

อ่านเพิ่มเติม »