เมนู

ทดลองขับ และ ซื้อประกันภัย >>

บทความ

Cover บทความ เลือกซื้อรถใหม่

10 เทคนิคเลือกซื้อรถใหม่ ซื้อให้คุ้มต้องดูอะไรบ้าง?

ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถใหม่ ต้องวางแผนและใส่ใจในการเลือกทุกขั้นตอน เพราะรถยนต์แต่ละรุ่นมีลักษณะการใช้งานที่ตอบโจทย์แตกต่างกันออกไป และยังมีค่าใช้จ่ายสำรองที่ต้องเตรียมเอาไว้ด้วย สำหรับใครที่กำลังมีแผน

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ ฮอนด้าซิตี้ 2021

Honda City 2021 เจาะลึกพร้อมราคาตารางผ่อน

เปิดตัว Honda City ในเจเนอเรชั่นที่ 5 กับ New Honda City Turbo 2021 โฉมใหม่ที่เปลี่ยนซิตี้คาร์ให้ดูหรูและมีความสปอร์ตเร้าใจกว่าที่เคย และยังออกแบบเครื่องยนต์มาเพื่อการเข้าสู่อีโคคาร์เฟส 2 ของ Honda Ho

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ ฮอนด้าซิตี้ แฮทซ์แบ็ก ปี 2021

ฮอนด้าซิตี้ แฮทซ์แบ็ก 2021 เจาะลึกพร้อมราคาตารางผ่อน

ฮอนด้าซิตี้เปิดตัวน้องใหม่ The City Hatchback 2021 (เดอะ ซิตี้ แฮทซ์แบ็ก) รถเล็ก 5 ประตูสไตล์ Hatchback ที่ได้รับการปรับปรุงสมรรถนะให้มีการขับขี่ที่ดีขึ้น พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ด้านหลัง ตอบโจทย์ความเ

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ ฤกษ์ออกรถประจำปี 2021

รวมฤกษ์ออกรถปี 2564 (2021) ออกตามฤกษ์นี้ดีแน่นอน

คนไทยหลายคนถือคติที่ว่า หากต้องการจะทำอะไรให้ราบรื่น ให้มีโชคลาภหนุนส่ง ก็ต้องให้ความสำคัญกับการดูฤกษ์งาม ยามดี ที่จะช่วยส่งผลในด้านดีทั้งความสบายใจของตนเอง และครอบครัว ดังนั้นแล้วการที่จะเริ่มต้นทำอะ

อ่านเพิ่มเติม »
Cover บทความ ออกรถวันไหนดี

ออกรถวันไหนดี รวมวันมงคลปี 2021 (สูตรปฏิทินจีน)

การเลือกวันมงคลสำหรับออกรถใหม่ เป็นหนึ่งสิ่งที่หลายคนนั้นให้ความสำคัญ เพราะจะช่วยให้เลือกวันออกรถที่เป็นฤกษ์งามยามดี และส่งเสริมสิริมงคลกับตัวเจ้าของรถยนต์ สำหรับใครที่มีแผนจะออกรถใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่า

อ่านเพิ่มเติม »

ซื้อรถคันแรก ครั้งแรก ทดลองขับอย่างไร ได้เช็กประสิทธิภาพรถได้เต็มร้อย

ซื้อรถคันแรก ครั้งแรก ทดลองขับอย่างไร ได้เช็กประสิทธิภาพรถได้เต็มร้อย ฤกษ์งามยามดีถึงเวลาออกรถสักที เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปไหนมาไหน แล้วจะออกรถใหม่ทั้งที มือใหม่ไม่มีความรู้เรื่องรถเลยคว

อ่านเพิ่มเติม »