All New Honda HR-V 2022 โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมพร้อมระบบขับเคลื่อนฟลูไฮบริด e:HEV

นับเป็นสปอร์ตเอสยูวีอีกรุ่นที่หลาย ๆ คนตั้งตาคอยกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ All New Honda HR-V 2022 ที่คราวนี้กลับมาพร้อมความสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมและสมบูรณ์แบบเต็มขั้นแบบ LIFE ALWAYS PROGRESSES ตั้งแต่เรื่องของการดีไซน์ที่ดุดันมากขึ้น มาพร้อมระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV ที่สำคัญยังมีการติดตั้งระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่มีมาให้ในทุกรุ่นย่อยของ All New Honda HR-V พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำที่ทันสมัยที่สุด… ให้ชีวิตไปข้างหน้า ด้วยพลังของวันนี้

โดยในวันนี้นับว่าเป็นโอกาสดีที่ Honda V Group จะขอแนะนำกับรถสปอร์ตพรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นล่าสุดกับ All New Honda HR-V 2022 กันอย่างจัดเต็มตั้งแต่เรื่องดีไซน์ที่ใหม่หมดจด ขุมพลังที่ให้ความประหยัดขั้นสุดในสไตล์ไฮบริด e:HEV มีข้อดีอย่างไรบ้างรวมไปถึงข้อเสนอราคาพิเศษของ HR-V ใหม่ล่าสุดตัวนี้กัน

เจาะลึกกับ All New H

All-New-Honda-HR-V-2022
All New Honda HR-V 2022

Honda HR-V 2022

1. ประหยัดและทรงพลังด้วยระบบขับเคลื่อนฟลูไฮบริด e:HEV

จากที่ก่อนหน้านี้เทคโนโลยีฟลูไฮบริด e:HEV ได้เปิดตัวกลับรถยนต์ซิตี้คาร์อย่าง Honda City และ City Hatchback รุ่น e:HEV ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในแง่ของความประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังมีความทรงพลังไม่แพ้เครื่องยนต์สันดาปแบบปกติเลย โดยเครื่องยนต์ฟลูไฮบริด e:HEV ใน All New Honda HR-V 2022 มาในขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว พร้อมเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) และแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ทำให้เป็นเครื่องยนต์ไฮบริดที่มีประสิทธิภาพการขับขี่ที่สูงแต่ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม 25.6 กม./ลิตร พร้อมแรงบิดสูงสุด 253 นิวตัน-เมตร

การทำงานของเครื่องยนต์ฟลูไฮบริด e:HEV ใน All New Honda HR-V 2022 สามารถแบ่งการทำงานได้ถึง 6 โหมดด้วยกันคือ Engine Stop, EV Drive+Hybrid, EV Drive สลับกับ Hybrid Drive, Hybrid Drive, Engine Drive+EV Drive และ Regenerating  ทั้งหมดจะเป็นการทำงานระหว่างเครื่องยนต์สันดาปและมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ตามโหมดที่ผู้ขับขี่เลือกใช้งาน

2. Premium Sport Design ที่สะกดทุกสายตา

เรื่องการออกแบบนับเป็นจุดเด่นที่สำคัญของ All New Honda HR-V 2022 ที่มีการพลิกโฉมให้กลายยเป็นสปอร์ตพรีเมี่ยมเอยูวีเต็มรูปแบบ มีลายเส้นตัวถังที่โดดเด่นทุกมิติ พร้อมสะกดทุกสายตา โดยมีลักษณะเด่นภายนอกดังนี้

 • Sporty Chrome Front Grille พร้อมลายเส้นแบบ AMP UP
 • LED Headlight & LED Daytime Running Lights
 • ไฟเลี้ยวด้านหน้าแบบ LED Sequential
 • ไฟท้ายแบบ LED Taillight Strip สี Smoke
 • ล้ออัลลอย 18 นิ้ว

สำหรับสีตัวถึงของ All New Honda HR-V 2022 มีทั้งหมด 5 สีด้วยกันคือ สีแดงอิกไนต์, สีขาวแพลทินัม, สีขาวพรีเมี่ยมซันไลท์, สีเทาเมทิเออรอยด์ และสีดำคริสตัล สามารถเลือกสีสันภายในได้ตามต้องการ

All-New-Honda-HR-V-2022-Grill
All New Honda HR-V 2022 กระจังหน้า

3. เทคโนโลยี Honda Sensing ที่มีใน All New Honda HR-V 2022

อัปเกรดเรื่องเครื่องยนต์และดีไซน์การออกแบบไปแล้วก็ต้องไม่ลืมที่เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ขั้นด้วยด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda Sensing ที่ในคราวนี้มีมาให้ทุกรุ่นย่อยของ All New Honda HR-V 2022 เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มั่นใจในทุกการขับขี่ในทุกเส้นทาง โดยมี 6 ฟังก์ชั่นเด่น ๆ ดังนี้

 • CMBS ระบบเตือนการชนพร้อมระบบช่วยเบรก
 • ACC with LSF ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมปรับความเร็วตามรถยนต์ค้นหน้าที่ความเร็วต่ำ
 • RDM with LDW ระบบเตือนและช่วยควบคุมเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ
 • LKAS ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
 • AHB ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ
 • LCDN ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนที่

ทั้งหมดนี้มีมาให้ทุกคันโดยไม่ต้อง Add-on เพิ่ม ทำให้การขับขี่ดีเยี่ยมมากขึ้นควบคู่กับความปลอดภัยที่เหนือชั้นที่สุดจาก Honda เพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ

4. ราคาและโปรโมชั่นสำหรับ HR-V 2022

สำหรับราคา HR-V 2022 เริ่มต้นที่ 979,000 บาท โดยมีตารางการผ่อนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษดังนี้

 • e:HEV E : 979,000 บาท
 • e:HEV EL : 1,079,000 บาท
 • e:HEV RS : 1,179,000 บาท
All-New-Honda-HR-V-2022-Rear
All New Honda HR-V 2022 มุมท้าย

Campaign 

ดาวน์ 25% 48 เดือน ดอกเบี้ย 2.59% ฟรีประกันภัยชั้น 1 +Ultimate care
พร้อมรับแพ็กเกจดูแลรักษารถยนต์ดังนี้

 • ฟรีค่าแรงตามตารางบำรุงรักษาที่ระบุไว้ในสมุดรัปประกัน 100,000 กม.หรือ 5 ปี อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน
 • โปรแกรมให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติแมท แคร์ ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม. รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กม. อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน
 • ขยายบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง อีก 2 ปี หรือ 40,000 กม.รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กม. อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน  
 • รับประกันแบตเตอรี่ 10 ปี

*เงื่อนไขการจองตั้งแต่ 19 พฤศจิกายน 2564 และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2564

All New Honda HR-V 2022 กับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

ใครที่กำลังรอคอยรถยนต์สปอร์ตพรีเมี่ยมเอสยูวีอย่าง All New Honda HR-V 2022 บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะการกลับมาครั้งนี้เรียกได้ว่ามีความล้ำสมัยแลเหนือกว่ารุ่นก่อนหน้าแทบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงการออกแบบที่ให้ความสปอร์ตพรีเมี่ยมมีความดุดันมากขึ้น พร้อมขุมกำลังแบบฟูลไฮบริด e:HEV ที่มีขนาดจุ 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้อัตราการประหยัดน้ำมัน 25.6 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดขั้นสุดอย่างแท้จริง มากไปกว่านั้นในทุกรุ่นย่อยของ New Honda HR-V มาพร้อม Honda Sensing เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะเพื่อให้ขับขี่ได้อย่ามั่นใจ และถ้าหากใครต้องการข้อเสนอราคา HR-V พร้อมโปรโมชั่นพิเศษละก็ติดต่อได้ที่ Honda V-Group ทั้ง 4 สาขาหรือติดต่อผ่านเว็บไซต์ได้เลย