วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่าน LINE MyShop สำหรับลูกค้า V Group Honda

LINE MyShop สำหรับลูกค้า V Group Honda ฟีเจอร์ที่ช่วยให้เราสะดวกในการซื้อสินค้าออนไลน์ง่ายๆ ผ่าน Line Official Account: V Group Honda สำหรับการสั่งซื้อสินค้า ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถรอรับสินค้าถึงบ้านได้เลย หรือเข้ารับสินค้าพร้อมติดตั้งที่ศูนย์บริการ V Group Honda ทั้ง 4 สาขา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนที่ 1  ช่องทางการสั่งซื้อ LINE MyShop 

กดเพื่อเข้า V Group Honda Line MyShop ได้ที่หน้าเมนูในไลน์  Line Official Account: V Group Honda หรือคลิก shop.line.me/@vgrouphonda เพื่อเข้าชมสินค้า

Linemyshop1

ขั้นตอนที่ 2 ตรวจสอบรายละเอียดสินค้า

หลังจากกดเข้า Shop ลูกค้าสามารถเลือกเข้าชมสินค้า และสามารถดูรายละเอียดสินค้าแต่ละชิ้นได้อีกด้วย  หรือหากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถส่งข้อความเพื่อทำการสอบถามได้ทันที 

ขั้นตอนที่ 3 สั่งซื้อสินค้า

เมื่อเจอสินค้าที่ต้องการ ลูกค้าสามารถกดเพิ่มจำนวนและดูสินค้าคงเหลือได้ทันที หลังจากนั้นกด เพิ่มลงรถเข็น และสามารถทำเช่นเดียวกับสินค้าชิ้นอื่นๆ จนได้สินค้าครบตามต้องการ กด ปุ่มซื้อเลย เพื่อทำรายการถัดไป 

ขั้นตอนที่ 4 เลือกที่อยู่จัดส่งสินค้า

หลังจากตรวจสอบรายการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปกรอกรายละเอียดที่อยู่จัดส่ง และเลือกการจัดส่งโดยแบ่งเป็น การจัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทย หรือรับสินค้าพร้อมติดตั้งที่ศูนย์บริการV Group Honda ทั้ง 4 สาขา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ขั้นตอนที่ 5 การชำระเงิน

สามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง  หลังจากชำระค่าสินค้า หากเป็นการชำระโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร สามารถแนบหลักฐานการชำระลงคำสั่งซื้อได้ ซึ่งจะทำให้ร้านค้าได้หลักฐานการโอน ยืนยันการสั่งซื้อได้ชัดเจน ผ่านทาง MyShop

ขั้นตอนที่ 6 รอยืนยันจากทางร้านค้า

รอร้านค้าตรวจสอบความถูกต้องของการสั่งซื้อ และการชำระเงิน เมื่อร้านค้าตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ร้านค้าจะแจ้งกลับมาว่าได้ตรวจสอบความถูกต้อง หรือโอนเงินครบถูกต้อง หลังจากนั้นร้านค้าจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ทางลูกค้า เมื่อจัดส่งแล้วร้านค้าจะแจ้งเลขพัสดุที่ทำการจัดส่งและข้อความตอบกลับ “รอรับสินค้าได้เลย!” 

หากมีข้อสอบถามสามารถติดต่อ V Group Honda ได้ทุกช่องทางเลยครับ