ดีลเลอร์ฮอนด้า ยอดนิยมอันดับ 1 V Group Honda

Cover บทความ ดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda

เลือกหัวข้อที่อยากอ่าน

V Group Honda ดีลเลอร์ฮอนด้าที่ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การจัดจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า โดยทีมบุคลากรมืออาชีพ ไปจนถึงศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้าด้วยทีมช่างที่เชี่ยวชาญ ตามมาตรฐานของฮอนด้า พร้อมการนำเทคโนโลยีทันสมัยมาเพิ่มความสะดวก ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้บริการ

บทความนี้มาทำความรู้จักกับ V Group Honda ดีลเลอร์ฮอนด้า ยอดนิยมอันดับ 1 ที่เปิดให้บริการอย่างครบวงจร ภายใต้ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจจากลูกค้าครอบครัวฮอนด้ามายาวนานกว่า 20 ปี

รู้จักกับ V group Honda ดีลเลอร์ฮอนด้า ยอดนิยมอันดับ 1

รู้จักกับ V group Honda ดีลเลอร์ฮอนด้า ยอดนิยมอันดับ 1

V Group Honda หรือ บริษัท วี กรุ๊ป ฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด ตัวแทนในการจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าแบบครบวงจร โดยเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ซึ่งเป็นดีลเลอร์ฮอนด้าที่อยู่ในอุตสาหกรรมรถยนต์มากว่า 20 ปี จึงการันตีคุณภาพทั้งด้านการขาย และการให้บริการเกี่ยวกับรถฮอนด้า

โดยในปี พ.ศ. 2564 วี กรุ๊ป ฮอนด้า ได้ก้าวสู่ปีที่ 21 อย่างมั่นคง จากการประกาศความยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความสำเร็จในการให้บริการและความไว้วางใจจากลูกค้าฮอนด้า ด้วยการสร้างประวัติศาสตร์ที่เป็นดีลเลอร์ฮอนด้า 1 เดียวของประเทศ คว้า 7 รางวัลใหญ่ ซึ่งได้แก่

รางวัลผู้จำหน่ายที่มีคะแนน KPI สูงสุด ประจำปี 2563 ถึง 4 รางวัล 

ได้แก่ วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาปากเกร็ดเมืองทอง, สาขาบางกอกน้อย , สาขาหนองแขม และสาขาแจ้งวัฒนะ

รางวัลยอดขายสูงสุด ประจำปี 2563 จำนวน 1 รางวัล 

ได้แก่ วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาแจ้งวัฒนะ

รางวัลลูกค้าสัมพันธ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 อีก 2 รางวัล 

ได้แก่ วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาบางกอกน้อย และสาขาหนองแขม

โชว์รูมและศูนย์บริการของ วี กรุ๊ป ฮอนด้า

ในปัจจุบันนี้ วี กรุ๊ป ฮอนด้า ดีลเลอร์ฮอนด้าผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อน พร้อมศูนย์บริการฮอนด้าแบบครบวงจร จำนวน 4 สาขา คือ

 • วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาแจ้งวัฒนะ เบอร์ติดต่อ 02-575-6666 หรือ 02-575-3434
 • วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาหนองแขม เบอร์ติดต่อ 02-421-6666 หรือ 02-421-2735
 • วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาบางกอกน้อย เบอร์ติดต่อ 02-434-5555 หรือ 02-434-6699
 • วี กรุ๊ป ฮอนด้า สาขาปากเกร็ดเมืองทอง เบอร์ติดต่อ 02-582-3333 หรือ 02-583-3388

บริการของ V Group Honda

วี กรุ๊ป ฮอนด้า ตอบรับความเปลี่ยนแปลงของโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว เราจึงเป็นดีลเลอร์ฮอนด้าที่ไม่หยุดพัฒนาการให้บริการในทุกด้าน อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามา เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการรับบริการที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา 

1. ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น

1. ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น

V Group Honda เป็นดีลเลอร์ฮอนด้า ในการจัดจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น โดยมีโชว์รูมรถฮอนด้าเปิดให้บริการ 4 สาขา ให้คุณลูกค้าที่มีแผนจะซื้อรถยนต์ฮอนด้า ได้ทำการนัดหมายเข้ามาทดลองขับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นที่คุณต้องการ และออกรถกับเราด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

โดยเรามีทีมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายและการบริการ ผ่านการฝึกอบรมและได้รับใบรับรองตามมาตรฐานของฮอนด้า มาให้บริการและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี เรียกได้ว่า “เข้าใจรถ เข้าใจคุณ” เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า คันที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

2. สินเชื่อจากฮอนด้าลีสซิ่ง

ออกรถใหม่กับดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อซื้อรถได้กับ Honda Leasing Thailand โดยคุณสามารถเลือกรับโปรโมชั่นผ่อนได้ตามความต้องการ ได้แก่

 • เช่าซื้อปกติ ที่เลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน และมีดอกเบี้ยคงที่ ชำระค่างวดเท่ากันทุกเดือน
 • สินเชื่อดับเบิ้ลสไมล์ ผ่อนสบายไม่ต้องดาวน์ พร้อมค่างวดผ่อนสบาย เริ่มต้นเพียงเดือนละ 9,000 บาท *เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด
 • ลูกค้าอาชีพพิเศษ ได้แก่ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มอาชีพพิเศษ รับสิทธิ์ดาวน์ 0% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
 • สินเชื่อลูกค้าธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ ที่มีความประสงค์จะออกรถยนต์ฮอนด้าเป็นจำนวนมากเพื่อใช้ในกิจการ
 • สินเชื่อรถใช้แล้ว จาก Honda Certified Used Car โดยมียอดจัดซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และยอดสูงสุดไม่เกิน 100% ของราคากลาง พร้อมผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน 

โดยขั้นตอนขอสินเชื่อง่ายๆ กับ Honda Leasing Thailand 

 1. ทำสัญญาขอสินเชื่อผ่านดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda
 2. รอผลอนุมัติสินเชื่อจากทาง Honda Leasing Thailand
 3. ผ่อนชำระเป็นรายงวด ในช่องทางชำระเงินที่สะดวก ซึ่งคุณสามารถเลือกผ่อนสูงสุดได้ถึง 84 เดือน
 4. ผ่อนครบ ปิดบัญชี พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้คุณเป็นเจ้าของรถได้เลย

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ซื้อและผู้ค้ำประกัน ได้แก่

 • มีอายุ 20-70 ปี ในวันที่ทำสัญญา
 • รายได้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท
 • มีอาชีพและที่พักอาศัยชัดเจนติดต่อได้
 • มีประวัติทางการเงินที่ดี

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรถฮอนด้าได้ง่ายขึ้น และพร้อมรับบริการด้านอื่นๆ ที่สะดวกรวดเร็วจากทางดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda ได้ตลอดการใช้งาน

3. ศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า

3. ศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า

วี กรุ๊ป ฮอนด้า เป็นดีลเลอร์ฮอนด้าที่ให้บริการแบบ One Stop Service ที่ให้บริการรถยนต์ฮอนด้าแบบครบวงจร ซึ่งได้แก่

 • บริการตรวจเช็กตามระยะ
 • บริการซ่อมบำรุงทั่วไป
 • บริการงานซ่อมตัวถังและสี
 • บริการอะไหล่แท้ฮอนด้า
 • บริการแจ้งต่อประกัน
 • บริการติดตั้งฟิล์มและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ที่มีคุณภาพมีมาตรฐาน

โดยภายในศูนย์บริการรถยนต์ของ วี กรุ๊ป ฮอนด้า ได้ใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย เช่น ห้องพ่นสี ห้องอบสี ระบบอินฟาเรด ผ่านการรับรองมาตรฐานฮอนด้า ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยกับพนักงานของเราด้วย 

4. บริการ Honda Drop & Go

4. บริการ Honda Drop & Go

หากคุณจะนำรถยนต์เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ของ V Group Honda แต่ว่ามีธุระสำคัญไม่สามารถอยู่รอในระหว่างที่รถกำลังเข้ารับการตรวจเช็กสภาพหรือซ่อมบำรุงทั่วไปได้ ก็สามารถนัดรับบริการ Honda Drop & Go ล่วงหน้า แล้วนำรถยนต์กับกุญแจรถมาฝากเอาไว้ 

โดยการนัดรับบริการ Honda Drop & Go สามารถทำได้ 2 ช่องทางคือ

 • Line Official Account ของ Honda Thailand
 • โทรเข้ามานัดหมายที่ศูนย์บริการรถยนต์ V Group Honda สาขาที่คุณสะดวก

ซึ่งระหว่างที่คุณทำธุระอยู่ข้างนอก ทางศูนย์บริการก็จะส่งอัปเดตสถานะการซ่อมแซม และแจ้งค่าใช้จ่ายผ่านทางแพลตฟอร์ม V GROUP LINKED ซึ่งคุณสามารถเลือกชำระค่าบริการแบบ E-Payment ได้ทันที ช่วยให้คุณสะดวกในการใช้บริการ และบริหารเวลาได้ตามความต้องการ

5. แพลตฟอร์ม V GROUP LINKED

5. แพลตฟอร์ม V GROUP LINKED

ระบบบริการแจ้งเตือนข้อมูลรถยนต์ฮอนด้าที่ “รู้ใจรถ รู้ใจคุณ” ผ่าน Line Official Account ให้คุณลูกค้าสามารถเช็กข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า ที่ออกกับทาง วี กรุ๊ป ฮอนด้า ได้ทุกที่ทุกเวลา 

โดยตัวแพลตฟอร์ม V GROUP LINKED ถูกออกแบบมาให้คุณใช้งานได้ง่ายและสะดวก เพียงใช้โทรศัพท์เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Line แล้วแสกน QR Code เพื่อเพิ่มเพื่อนกับ V GROUP LINKED คุณก็สามารถรับบริการได้ครบวงจร ซึ่งได้แก่

 • ตรวจสอบสถานะของรถ ในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการของ V Group Honda คุณจะได้รับการแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของรถยนต์ขณะเข้ารับบริการ โดยจะแสดงแต่ละขั้นตอนในการซ่อมบำรุง พร้อมรายงานสถานะต่างๆ ให้คุณทราบตั้งแต่เริ่มจนเสร็จสมบูรณ์
 • สรุปค่าใช้จ่ายก่อนรับรถ โดยจะส่งข้อมูลสรุปยอดชำระในการซ่อมบำรุง ให้คุณได้บริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้ล่วงหน้า
 • เช็กประวัติงานซ่อม และค่าใช้จ่ายในการเช็กระยะ ให้คุณสามารถเช็กข้อมูลของการซ่อมรถย้อนหลัง ตรวจสอบสถานะความพร้อมของรถยนต์ และครอบคลุมทุกการเข้ารับบริการที่ศูนย์รถยนต์ของ V Group Honda
 • แจ้งต่อประกันและเคลมประกันได้ทันที เราใส่ใจในความปลอดภัยในการใช้รถของคุณ ด้วยฟังก์ชันแจ้งต่อประกันภัย ที่คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของประกัน ชื่อบริษัทประกัน รวมถึงวันสิ้นสุดการคุ้มครอง โดยคุณสามารถโทรแจ้งต่อประกันภัย หรือแจ้งเคลมประกัยภัยรถยนต์ได้ทันทีที่คุณต้องการ
 • เช็กสถานะการเข้ารับบริการซ่อมตัวถังและสี โดยจะมีการแจ้งเตือนสถานะการซ่อมแซมตัวถัง และสีทุกขั้นตอนให้ทราบแบบเรียลไทม์ ให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณจะเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด

รวมไปถึงสามารถเช็กสาขาดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda ที่อยู่ใกล้บ้าน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณอุ่นใจในทุกการเดินทาง

6. บริการสำหรับรถยนต์มือสอง V Certified Used Car

6. บริการสำหรับรถยนต์มือสอง V Certified Used Car

โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อเข้ามาที่ V Group Honda ทุกสาขา เพื่อทำการแลกซื้อรถยนต์คันใหม่ ด้วยการประเมินราคารับแลกซื้อที่เชื่อถือได้ ในราคาที่สมเหตุสมผลตามความพึงพอใจ

หรือจะเข้ามาเลือกซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพดี ที่ผ่านการตรวจเช็กมาตรฐานของ V Certified Used Car รวม 200 รายการ พร้อมการรับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร 

ช่วยให้ลูกค้าขายหรือซื้อรถมือสองอย่างมั่นใจ ที่ผ่านการตรวสอบอย่างละเอียดตามมาตรฐานจากโรงงานผลิต ตั้งแต่ห้องเครื่อง สภาพสีภายนอก การทำงานของระบบไฟฟ้า ห้องโดยสาร ไปจนถึงห้องสัมภาระท้าย

7. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงฟรี!

ลูกค้าที่ออกรถกับดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda จะได้รับสิทธิพิเศษ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ให้แก่เจ้าของรถใหม่ในระยะเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งที่ถึงก่อน) แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย

โดยสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ

 • บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงของฮอนด้าโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • บริการยก / ลากรถไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไปยังศูนย์บริการฮอนด้าที่ใกล้ที่สุด
 • เติมน้ำมันฟรี 1 ครั้งต่อปี ไม่เกิน 10 ลิตร เมื่อเกิดน้ำมันหมดฉุกเฉิน
 • บริการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้า 
 • บริการช่างกุญแจนอกสถานที่ ไม่จำกัดระยะทาง หรือรับกุญแจสำรองในระยะทาง 20 กิโลเมตร จากจุดเกิดเหตุ จำนวน 1 ครั้งต่อปี

8. ข้อเสนอและโปรโมชั่นรายเดือน

คุณสามารถเลือกรับข้อเสนอพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ยกขบวนออกมาทุกเดือนจากทางฮอนด้า ซึ่งมีทั้งโปรโมชั่นการออกรถใหม่ทุกรุ่น กับดีลเลอร์ฮอนด้า V Group Honda รวมไปถึงโปรโมชั่นรับบริการที่ศูนย์ฮอนด้า ให้คุณได้เลือกรับข้อเสนอตามความต้องการของคุณ

และยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ผ่านหน้า Facebook หรือโซเชียลมีเดียช่องทางอื่นๆ ของ V Group Honda เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย

ช่องทางการติดตามข่าวสาร และความรู้เกี่ยวกับรถฮอนด้า

V Group Honda มีช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารแบบอัปเดต ให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของรถยนต์ฮอนด้า พร้อมสาระน่ารู้และเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการใช้รถยนต์ฮอนด้า

1. Website

ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ https://vgrouphonda.com/ โดยคุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับรถฮอนด้าทุกรุ่น โปรโมชั่นรายเดือน รายละเอียดเกี่ยวกับการให้บริการ ประกันภัยรถยนต์ บทความสาระความรู้เกี่ยวกับรถ รวมไปถึงลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเข้ารับบริการ หรือนัดทดลองขับได้เลยผ่านการกรองแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์

2. Facebook

Facebook V Group Honda

กด Like และติดตามเราได้ที่แฟนเพจ V Group Honda โดยคุณได้รับทราบข่าวสารอัปเดตต่างๆ รวมถึงติดตามโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมร่วมสนุกกับเราได้ทุกเดือน

3. Line

LINE V Group Honda

เพิ่มเป็นเพื่อนกับเราได้ทาง Line Official Account: V Group Honda อีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น การจัดกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงการนัดหมายเข้ารับบริการได้อย่างรวดเร็วทันใจ

4. Youtube

Youtube V Group Honda

กดติดตามและกดกระดิ่งแจ้งเตือนที่ Youtube Channel: V Group Honda สำหรับติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถฮอนด้ารุ่นต่างๆ รวมไปถึงวิดิโอสาระความรู้เกี่ยวกับการดูแลรถ และการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ของรถยนต์ฮอนด้า ในรูปแบบวิดิโอเข้าใจง่ายมาอัปเดตให้กับคุณอย่างสม่ำเสมอ

5. Twitter

Twitter V Group Honda

สายคอนเทนต์สั้นบน Twitter ก็สามารถติดตามเราได้ที่ https://twitter.com/vgrouphonda เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการติดตาม ข่าวสารและอัปเดตโปรโมชั่นต่างๆ จากทางเราได้เช่นกัน

6. Instagram

Instagram V Group Honda

ติดตามเราได้ที่ https://www.instagram.com/vgrouphonda/ โดยจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการอัปเดตโปรโมชั่น ข่าวสารสั้นๆ เพียงดูรูปปุ๊บ รู้เรื่องปั๊บ ฉบับเข้าใจง่าย

7. TikTok

Tiktok V Group Honda

ติดตามเราได้ที่ https://www.tiktok.com/@vgrouphonda อีกหนึ่งช่องทางสำหรับสายวิดิโอสั้นๆ เข้าใจง่าย ซึ่งจะมีการอัปเดตข่าวสาร กิจกรรม พร้อมเบื้องหลังการทำงานทั้งการบริการและการขาย ที่ดูได้เพียงบน TikTok เท่านั้น 

สรุปท้ายบทความ

เพราะการเอาใจใส่ดูแล คือหัวใจของการบริการที่ทาง V Group Honda มอบให้กับคุณเสมอมา และเตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษที่เราอัปเดตตลอดทุกเดือน โดยคุณสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามโปรโมชัน หรือนัดหมายเข้ามาใช้บริการได้ทุกช่องทางของเรา