ทำความรู้จักกับโปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์

โปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์

เลือกหัวข้อที่อยากอ่าน

ทำความรู้จักกับโปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์

โปรแกรมสำหรับอู่ซ่อมรถยนต์ หรือ ศูนย์ซ่อมรถ เป็นโปรแกรมที่ช่วยยกระดับของอู่ซ่อมรถยนต์หรือศูนย์ซ่อมรถให้มีความทันสมัย ใช้งานง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์นี้สามารถทำการนัดหมาย จองคิวลูกค้าได้พร้อมกันหลายท่าน รวมไปถึงติดตามงานซ่อมได้แบบเรียลไทม์

ประโยชน์ของโปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์

การที่จะตัดสินใจเลือกใช้โปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์ เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลานานในการตัดสินใจ เพราะจะต้องคำนึกถึงเรื่อง ค่าเช่า ความสะดวกสบายหรือแม้กระทั่งการใช้งานง่าย โดยโปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์ที่สะดวก ใช้งานง่าย และฟรีคือ Be Linked ซึ่งประโยชน์ต่าง ๆ มีดังนี้

1. ระบบนัดหมายออนไลน์ Booking

การจองคิวนัดหมายเข้าใช้บริการอู่ซ่อมรถยนต์ หรือ ศูนย์บริการสามารถทำได้ง่ายโดยผ่านแพลตฟอร์ม LineOA เพียงแค่ลูกค้ากดปุ่ม “จองคิว” เลือก “บริการที่จะใช้” เลือก ”วันนัดหมาย” เพียงเท่านี้ก็โปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์ก็จะทำการนัดหมายให้อัตโนมัติ

โปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์

2. วางแผนงานได้ในทุกขั้นตอน

ในระบบโปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์จะมีกระดานการทำงานในทุกๆ ขั้นตอน ซึ่งจะสามารถตรวจเช็กได้ว่ามีรถที่กำลังซ่อมอยู่กี่คัน แต่ละคันอยู่ระหว่างขั้นตอนไหนบ้างโดยจะมีการแจ้งเตือนผ่าน Line Group เพื่อให้พนักงานทุกคนในอู่ซ่อมรถ หรือ ศูนย์ซ่อมรถทราบถึงขั้นตอนการซ่อมรถยนต์

โปรแกรมอู่ซ่อมรถยนต์

3. อัพเดทการแจ้งเตือนขั้นตอนการซ่อม

สำหรับลูกค้าที่นำรถมาซ่อม สามารถทราบถึงขั้นตอนการซ่อมได้ทุกขั้นตอนโดยผ่าน LineOA ได้อย่างเรียลไทม์รวมไปถึงสามารถโอนชำระค่าบริการได้ทันที ไม่ต้องต่อคิวเพื่อชำระค่าบริการลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด 19