รวมรถใหม่ Honda ป้ายแดงราคาถูก เหมาะกับผู้เริ่มต้น

Cover บทความ รวมรถใหม่ Honda ป้ายแดง

เลือกหัวข้อที่อยากอ่าน

การออกรถใหม่ Honda ป้ายแดงราคาถูก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่มีงบประมาณที่จำกัด แต่ก็ยังได้เป็นเจ้าของรถ Honda มือหนึ่ง ป้ายแดง พร้อมโปรโมชั่นผ่อนรายเดือนที่แสนประหยัด

สำหรับใครที่กำลังมองหารถใหม่ด้วยงบประมาณสบายกระเป๋า บทความนี้ได้รวมเอาลิสต์รถใหม่ป้ายแดงราคาถูกของ Honda มาแนะนำให้คุณได้เลือกถึง 4 รุ่น พร้อมกับโปรผ่อนเริ่มต้นแบบสบายๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

การออกรถราคาประหยัดมีวิธีการไหนบ้าง?

การเลือกซื้อรถยนต์ในราคาประหยัด ที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นอยากมีรถคันแรก ด้วยงบประมาณสบายกระเป๋า ก็จะมี 2 ตัวเลือกหลักๆ ให้คุณได้พิจารณาตามความต้องการ นั่นคือ 

1. ออกรถใหม่ป้ายแดงราคาถูก 

แน่นอนว่าวิธีการนี้คุณจะได้รถยนต์ใหม่ ป้ายแดง พร้อมโปรโมชั่นผ่อนให้เลือกมากมายในราคาที่ประหยัด โดยสมรรถนะอาจจะไม่ได้สูงมาก แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ดี จะใช้ขับในเมืองก็สะดวกด้วยขนาดที่กำลังพอดี หรือจะขับออกต่างจังหวัดก็สบายๆ ไม่มีปัญหาอะไรต้องกังวล

รถใหม่ป้ายแดงราคาถูก มีตัวเลือกอะไรบ้าง?

รถยนต์รุ่นเริ่มต้นที่ราคาถือว่าจับต้องได้ นั่นคือ รถยนต์ในกลุ่ม B-Segment หรือกลุ่มรถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 1,000-1,500 ซีซี 

แต่ถึงแม้จะเป็นรถยนต์ที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน เหมาะกับทั้งคนวัยทำงานที่อยากมีรถคันแรก หรือนักศึกษาที่เอาไว้ใช้ขับขี่ในเมืองได้สะดวกสบาย นั่งได้ 4-5 คนกำลังดี หรือจะขับออกไปตามต่างจังหวัดก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องสมรรถนะของเครื่องยนต์ แถมยังได้รถใหม่ป้ายแดงราคาถูก ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นผ่อนรายเดือนแบบไม่หนักกระเป๋าจนเกินไปอีกด้วย

2. ออกรถยนต์มือสอง 

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากได้รถสมรรถนะสูงขึ้น ในราคาที่ประหยัดลง โดยราคาจะสูงหรือต่ำก็จะขึ้นอยู่กับสภาพรถและรุ่นของรถยนต์ที่คุณเลือก ซึ่งในการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง ก็จะต้องเช็กให้ชัวร์ก่อนซื้อ เพื่อดูว่ารถมีปัญหาที่ต้องระวังหรือต้องแก้ไขหรือไม่

สนใจออกรถยนต์ Honda มือสองสภาพดี กับ V Group Honda ที่ผ่านการตรวจเช็ก 200 รายการ ลงทะเบียนได้ที่ https://vgrouphonda.com/used-car/

รวมรถใหม่ Honda ป้ายแดงราคาถูก

รวมลิสต์ราคารถใหม่ป้ายแดงราคาถูกของ Honda ที่เริ่มตั้งแต่ 500,000 บาท ไปถึงราคาไม่เกิน 700,000 บาท พร้อมโปรผ่อนเริ่มต้นแบบสบายๆ โดยมีให้คุณเลือกถึง 4 รุ่น ได้แก่

 • Honda Jazz
 • Honda The City Turbo
 • Honda City Hatchback
 • Honda Mobilio

Honda Jazz 

Honda Jazz 

ตัวเลือกรุ่นตามงบประหยัด

 • เริ่มต้นที่ 555,000 บาท รุ่น S MT
 • ราคา 594,000 บาท รุ่น S CVT
 • ราคา 654,000 บาท รุ่น V
 • ราคา 694,000 บาท รุ่น V+

Honda Jazz รุ่นล่าสุด เป็นรถเล็ก 5 ประตูสไตล์ Hatchback ที่มีความเอนกประสงค์ มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวและทันสมัย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นสไตล์สปอร์ตเรียบ แต่ดุดัน แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์

ความโดดเด่นของเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ 1,497 ซีซี 117 แรงม้า ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ SOHC 16 วาล์ว i-VTEC พร้อมระบบควบคุม การเปิด-ปิด ลิ้นปีกผีเสื้อแบบอิเล็กทรอนิกส์ (DBW)

โดยในรุ่น S MT จะเป็นเกียร์ธรรมดา และตั้งแต่รุ่น S CVT ขึ้นไปจะเป็นเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT (Continuously Variable Transmission) ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลต่อเนื่อง และเปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่เสียกำลังของเครื่องยนต์ 

การออกแบบของ Honda Jazz

การออกแบบภายนอกจะมีเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตโดดเด่นทุกมุมมอง ตั้งแต่กระจังหน้าจนถึงกันชนท้ายที่มาพร้อมกับชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ และส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED กระจังหน้าแบบ Gloss Black พร้อมคิ้วโครเมียม ส่วนล้อเป็นแบบฝาครอบล้อ 15 นิ้ว (รุ่น S MT, S CVT) หรือล้ออัลลอย 15 นิ้ว (รุ่น V, V+)

ภายในเป็นสีดำ ใช้ผ้าเป็นวัสดุหุ้มเบาะ ตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ Piano Black และออกแบบพื้นที่ห้องโดยสารให้กว้างสบาย พร้อมเบาะนั่งอัลตร้าซีท ที่ปรับเปลี่ยนเพิ่มพื้นที่ได้ 4 โหมด

สีของตัวรถ Honda Jazz ในรุ่นที่นำเสนอ

 • สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)
 • สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)
 • สีดำคริสตัล (มุก)
 • สีขาวทาฟเฟต้า

ออกรถ Honda Jazz ใหม่ป้ายแดงราคาถูก กับ V Group Honda ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท ต่อเดือน (โปรโมชั่นเดือนมิถุนายน 2564)

Honda The City Turbo

Honda The City Turbo

ตัวเลือกรุ่นตามงบประหยัด

 • เริ่มต้นที่ 579,500 บาท รุ่น S
 • ราคา 609,000 รุ่น V
 • ราคา 665,000 รุ่น SV

Honda The City Turbo โฉมใหม่ล่าสุด ที่เปลี่ยนซิตี้คาร์ให้ดูหรูและมีความสปอร์ตเร้าใจกว่าที่เคย โดดเด่นในด้านความปลอดภัยที่จัดเต็ม โดยทุกรุ่นจะมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยสูงสุด ตอบสนองในทุกการเดินทาง ด้วยโครงสร้างตัวถึงนิรภัยแบบ G-Force Control หรือ G-CON ที่ช่วยปกป้องห้องโดยสารจากการชนรอบทิศทาง รวมถึงระบบป้องกันล้อล็อก ระบบกระจายเบรก และระบบควบคุมการทรงตัว

ความโดดเด่นของเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ 988 ซีซี 122 แรงม้า ขุมพลังเทอร์โบใหม่ เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO 3 สูบ 12 วาล์ว มาพร้อมกับ Turbo Charger ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที ตอบสนองแรงบิดสูงสุด 173 นิวตันเมตร ที่ 2,000 – 4,500 รอบต่อนาที ทำให้แรงบิดของเครื่องยนต์ในรุ่นนี้ เทียบเท่ากับเครื่อง 1.8 ลิตร และยังให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับกว่าเดิม

เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้น มีอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม ตอบสนองทุกการขับขี่ และยังมีระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด อีกด้วย

การออกแบบของ Honda The City Turbo

ภายนอกได้รับการออกแบบในสไตล์ Ambitious Sedan ที่มีการผสานเอาความสปอร์ต และหรูหรามาจับรวมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยมีไฟหน้าและไฟท้ายที่ออกแบบใหม่เป็น LED ส่วนกระจังหน้าและสปอยเลอร์หลังเป็น Gloss Black และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งด้วยสีดำ มาพร้อมกับเบาะหุ้มผ้า (รุ่น S และ V) หรือ เบาะเป็นหนังแท้และหนังสังเคราะห์ (รุ่น SV) ที่ช่วยเสริมความหรู ดูโฉบเฉี่ยว ในสไตล์ของ Honda City Turbo โฉมใหม่

สีของตัวรถ Honda The City Turbo ในรุ่นที่นำเสนอ

 • สีขาวแพลทินัม (มุก)
 • สีดำคริสตัล (มุก)
 • สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)
 • สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)
 • สีขาวทาฟเฟต้า

ออกรถ Honda The City Turbo ใหม่ป้ายแดงราคาถูก กับ V Group Honda ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,500 บาท ต่อเดือน (โปรโมชั่นเดือนมิถุนายน 2564)

อ่านบทความเจาะลึกของ Honda The City Turbo 2021 ทุกรุ่นแบบละเอียด

Honda City Hatchback

Honda City Hatchback

ตัวเลือกรุ่นตามงบประหยัด

 • เริ่มต้นที่ 599,000 บาท รุ่น S+
 • ราคา 675,000 บาท รุ่น SV

Honda City Hatchback รุ่นล่าสุด เป็นรถที่ปรับโฉมของ Honda The City Turbo ให้เป็นรถเล็ก 5 ประตู ที่ได้รับการปรับปรุงสมรรถนะให้มีการขับขี่ที่ดีเยี่ยม โดยมาพร้อมกับพื้นที่อเนกประสงค์ด้านหลังสไตล์ Hatchback ตอบโจทย์ความเป็นซิตี้คาร์ ที่ใช้งานด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ถึง 4 แบบ

ความโดดเด่นของเครื่องยนต์

รถใหม่ป้ายแดง Honda City Hatchback มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ 988 ซีซี 122 แรงม้าโดยเป็นขุมพลังเบอร์โบใหม่ เบนซิน 3 สูบ ความจุ 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO ให้กำลัง 122 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที พร้อมกับแรงบิดสูงสุด 173 นิวตันเมตร ที่ 2,000-4,500 รอบ 

ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีด เกียร์ออโต้แบบ CVT ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน พร้อมอัตราการเร่งที่ดีเยี่ยม และอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร

การออกแบบของ Honda City Hatchback

ภายนอกตัวรถได้รับการออกแบบให้มีความสปอร์ตหรูหราและทันสมัย ในคอนเซ็ป Energetic Hatchback โดยมีส่วนท้ายที่ลาดเทเข้ากับฝาท้ายสไตล์แฮทซ์แบ็ก และมีไฟท้าย LED ที่สอดรับกับฝากระโปรงท้ายได้อย่างลงตัว พร้อมเสาอากาศแบบครีบฉลาม และล้ออัลลอยด์ 15 นิ้ว (ในรุ่น S+ และ SV) 

ส่วนภายในได้รับการต่อยอดมาจากการออกแบบรถซีดานของ Honda ที่ให้กลิ่นอายของความหรู ดูเท่ ทันสมัย ตกแต่งคอนโซลหน้าด้วยวัสดุแบบ Piano Black พร้อมช่องแอร์ 5 เหลี่ยมล้อมกรอบสีเงิน เบาะนั่งหุ้มผ้า (รุ่น S+) หรือ หนังแท้และหนังสังเคราะห์ (รุ่น SV) ส่วนเบาะหลังมีพื้นที่กว้างผู้ใหญ่สามารถนั่งได้ 2-3 คน สบายๆ และยังมีพื้นที่วางขากับพื้นที่เหนือศีรษะที่กว้าง ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะโดยสาร

สีของตัวรถ Honda City Hatchback ในรุ่นที่นำเสนอ

 • สีขาวแพลทินัม (มุก)
 • สีเทาเมทิเออรอยด์ (เมทัลลิก)
 • สีเทาโซนิก (มุก)
 • สีดำคริสตัล (มุก)
 • สีขาวทาฟเฟต้า

ออกรถ Honda City Hatchback ใหม่ป้ายแดงราคาถูก กับ V Group Honda ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท ต่อเดือน (โปรโมชั่นเดือนมิถุนายน 2564)

อ่านบทความเจาะลึก Honda City Hatchback 2021 ทุกรุ่นแบบละเอียด 

Honda Mobilio

Honda Mobilio

ตัวเลือกรุ่นตามงบประหยัด

 • เริ่มต้นที่ 659,000 บาท (รุ่น S)
 • ราคา 699,000 บาท (รุ่น V)

Honda Mobilio เป็นรถเอนกประสงค์ขนาดซับคอมแพคท์ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เพราะสามารถเลือกที่นั่งได้สูงสุดถึง 7 ที่นั่ง จึงรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ยกระดับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ให้ลงตัวกับทุกจังหวะชีวิตในเมือง

ความโดดเด่นของเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ 1,497 ซีซี 117 แรงม้า ขนาด 1.5 ลิตร เบนซิน 4 สูบ SOHC 16 วาล์ว i-VTEC ขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ที่ช่วยให้การขับขี่นุ่มนวล แม่นยำมากยิ่งขึ้น

การออกแบบของ Honda Mobilio

Honda Mobilio ใช้โครงสร้างตัวถังนิรภัยแบบ G-Force Control หรือ G-CON ที่ช่วยปกป้องห้องโดยสารให้ปลอดภัยรอบทิศ อุ่นใจในทุกเส้นทาง

ภายนอกตัวรถได้รับการดีไซน์แบบสปอร์ตพรีเมียม ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยกระจังหน้าแบบ Gloss Black กันชนหน้าแบบสปอร์ตและไฟตัดหมอกคู่หน้า ส่วนไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ พร้อมไฟหรี่ LED ทางด้านหลังเป็นกันชนและสปอยเลอร์แบบสปอร์ต ปลอกท่อไอเสียสแตนเลส มาพร้อมกับล้อแบบฝาครอบล้อ 15 นิ้ว (รุ่น S) หรือ ล้ออัลลอย 15 นิ้ว (รุ่น V)

การออกแบบภายในตัวรถด้วยสีดำ วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้สแบบ Piano Black (รุ่น V) แผงคอนโซลดีไซน์ใหม่ ให้ความรู้สึกพรีเมียมในทุกรายละเอียดโดดเด่นในเรื่องห้องโดยสารที่กว้างขวาง รองรับสูงสุด 7 ที่นั่ง ให้ทุกตำแหน่งนั่งได้สบาย แถมยังมีระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง 

หรือจะปรับที่นั่งด้านหลังให้กลายเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ก็สามารถบรรจุสัมภาระและอุปกรณ์ได้เยอะจุใจ ให้คุณพร้อมออกไปลุยกับทุกกิจกรรม

สีของตัวรถ Honda Mobilio ในรุ่นที่นำเสนอ

 • สีดำคริสตัล (มุก)
 • สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก)
 • สีขาวทาฟเฟต้า

ออกรถ Honda Mobilio ใหม่ป้ายแดงราคาถูก กับ V Group Honda ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน (โปรโมชั่นเดือนมิถุนายน 2564)

สรุปท้ายบทความ 

หากคุณอยากเป็นเจ้าของรถ Honda ป้ายแดง ในราคาที่สบายกระเป๋า โปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมบริการตลอดก่อนและหลังการขายที่ประทับใจ สามารถติดต่อ V Group Honda เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้าชมรถที่ศูนย์บริการ ได้ทุกช่องทางของเรา

จำนวนคนดู : 3,451